GỢI Ý 3 MÓN ĂN TRỊ THẬN HƯ HIỆU QUẢ

GỢI Ý 3 MÓN ĂN TRỊ THẬN HƯ HIỆU QUẢ

Hiện nay, đối với căn bệnh thận hư, thận yếu, suy giảm chức năng thận… ngoài phương pháp điều trị y học thì người bệnh còn sử dụng phương pháp “ẩm thực trị liệu”, trị ngoài bổ trong, góp phần tăng thêm hiệu quả chữa trị. Bài viết này chúng tôi xin giới thiệu đến bạn 3 món ăn hằng ngày trị thận hư dễ thực hiện, được nhiều người tin dùng.

Canh phụ tử nấu với dạ dày heo

Phụ tử là loại thực phẩm thanh mát kết hợp cùng dạ dày heo sẽ hỗ trợ điều trị tốt cho các căn bệnh về thận hư. Chuẩn bị 1 cái dạ dày heo và khoảng 10 đến 15 gram phụ tử chín. Dạ dày heo mua về rửa sạch làm kĩ cho hợp vệ sinh, sau đó nhét phần phụ tử chín vào trong phần dạ dày heo, khâu lại bằng chỉ chuyên dụng cho nấu ăn hoặc chỉ thương khâu. Cho phần dạ dày heo đã khâu vào nồi đất và hầm kĩ trong thời gian khoảng 2 giờ, nêm nếm gia vị tùy khẩu vị. Sử dụng món canh này tần suất vài lần trong tuần và ăn kiên trì trong khoảng thời gian, kết hợp phương pháp chữa trị y học, sẽ thấy hiệu quả cải thiện rõ.

Món bồ dục cừu hầm đỗ trọng

Đỗ trọng hầm bồ dục cừu, sự kết hợp giữa hai thành phần nguyên liệu thanh mát, thích hợp chữa trị các bệnh về thận. Chuẩn bị 2 quả bồ dục cừu và 15 gram đỗ trọng. Bồ dục cừu rửa sạch, bổ ra đều, vừa ăn, phần đỗ trọng mua về rang chín tán bột cho đặc. Cho phần đỗ trọng đã rang vào trong phần bồ dục cừu đã bổ, phía ngoài sử dụng lớp vải thưa bọc lại, cho tất cả vào nồi và để lửa riu riu, nhỏ và tiến hành hầm chín. Sử dụng món ăn này trong một khoảng thời gian, phần bồ dục ăn trực tiếp, uống nước canh, vừa ngon miệng vừa hỗ trợ trị bệnh.

Canh gan heo nấu đỗ trọng

Như đã nói, đỗ trọng rất có lợi đối với người bệnh thận. Trong mục 3 món ăn trị thận hư này, món ăn cuối cùng chúng tôi muốn giới thiệu là món gan heo nấu đỗ trọng. Chuẩn bị 50 gram đỗ trọng và khoảng 200 gram gan heo. Phần gan heo chú ý làm sạch bằng muối, thái miếng, đỗ trọng cho vào nấu canh cùng gan heo, đợi cho đến khi nhừ sau đó nêm nếm gia vị tùy khẩu vị thích hợp. Sử dụng món ăn này như món ăn hằng ngày, uống nước canh và ăn gan.

Trên đây là 3 món ăn trị thận hư mà nhiều người tin dùng, áp dụng. Đây là những món ăn dễ dàng thực hiện, nguyên liệu bổ dưỡng, không tốn chi phí cao, có thể sử dụng như món ăn hằng ngày trong các bữa cơm. Ngoài phương pháp điều trị thuốc, người bệnh nên kết hợp cùng ẩm thực trị liệu để góp phần nâng cao hiệu quả trị bệnh, cải thiện tình trạng sức khỏe đem lại một cuộc sống vui vẻ và khỏe mạnh hơn.

KIDNEY TONE - BÍ QUYẾT CHO PHÁI MẠNH TỪ CANADA
Sản phẩm nhập khẩu trực tiếp Canada, nguyên liệu thảo dược 100%, được kế thừa các bài thuốc y học cổ truyền với công thức đặc biệt và lâu đời. Hiệu quả lâu dài và đặc biệt không gây tác dụng phụ.
Cải thiện các biểu hiện, tình trạng bệnh lý do suy thận, hỗ trợ điều hòa bổ thận, bổ huyết. Với các thành phần quý giá như Nhung hươu, Địa hoàng, Câu kỷ tử, Đỗ trọng, Khoai mài giúp bồi bổ năng lượng, sức khỏe, chống suy nhược cơ thể. Cải thiện triệu chứng phong hàn, di tinh, liệt dương, suy yếu chức năng thận. Hỗ trợ ôn thận, tráng dương.

Để biết thêm thông tin chi tiết về Kidney Tone hoặc muốn được tư vấn về tình trạng sức khỏe thận, vui lòng liên hệ để được hỗ trợ.

Công ty TNHH Thanh Tiến Dược Thảo:

*Sản phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

← Bài trước Bài sau →