Làm thế nào thì có thể giải độc cho gan một cách tự nhiên mà hiệu quả?

Làm thế nào thì có thể giải độc cho gan một cách tự nhiên mà hiệu quả?

Khi lựa chọn dòng sản phẩm giải độc gan, người dân cần chú ý chọn lựa chọn giải pháp thiên được chứng minh kết quả, có nguồn gốc rõ ràng, uy tín, được nhiều người trải nghiệm phản hồi hiệu quả…

Cách sử dụng sản phẩm giải độc gan đúng và hiệu quả

Không chỉ phải lựa chọn sản phẩm chất lượng mà người dùng cần hiểu cách sử dụng đúng sao cho tối ưu kết quả nhất: 

– Lựa chọn dòng sản phẩm giải độc gan, có chiết xuất từ thiên niên được chứng minh kết quả, có nguồn gốc rõ ràng, uy tín, được nhiều người trải nghiệm phản hồi hiệu quả…

– Sử dụng đúng liều lượng, liệu trình: Hầu hết, thuốc giải độc gan đều có chiết xuất từ thiên nhiên. Điều đó mang đến độ an toàn, ít tác dụng phụ. Tuy nhiên, việc sử dụng không mang lại hiệu quả nhanh chóng, đòi hỏi người bệnh phải kiên trì và uống theo đúng liệu trình.                      

– Uống vào thời điểm thích hợp: Người bệnh lưu ý không sử dụng thuốc bổ gan trước khi đi ngủ. Thời điểm thích hợp là trước bữa ăn 30 phút. Đây là thời gian lý tưởng để phát huy công dụng hỗ trợ giải độc gan. Đồng thời, tăng tiết mật giúp tiêu hóa dễ dàng hơn. 

Thảo mộc thiên nhiên hỗ trợ giải độc gan hiệu quả và an toàn.

Melyda Capsules nhập khẩu Canada: Hỗ trợ mát gan và hỗ trợ giải độc gan

Melyda Capsules là thực phẩm bảo vệ sức khoẻ được Thanh Tiến Dược Thảo nhập khẩu độc quyền chính hãng từ Canada.

Với các thành phần chính chiết xuất từ thảo mộc thiên nhiên an toàn, lành tính và hiệu quả. Gồm: long đởm, sài hồ, địa hoàng, trạch tả, hoàng cần, dành dành, mã đề, đương quy, cam thảo… Trong đó nổi bật là long đởm có tác dụng thanh nhiệt, lợi thấp (thanh nhiệt và lợi thấp ở gan mật rất tốt), hỗ trợ chữa viêm gan, giải độc gan.

Melyda Capsules hỗ trợ mát gan, hỗ trợ giải độc gan từ thảo mộc Canada.

  • Công dụng: Hỗ trợ mát gan, hỗ trợ giải độc gan.
  • Cách dùng: Người lớn uống 2 viên * 2 lần/ ngày.
  • Đối tượng sử dụng: Người lớn chức năng gan kém.

Melyda Capsules tại nhà máy Canada Optimal: Đạt các tiêu chuẩn khắt khe của quốc tế như GMP, FDA, Halal, Vegan Friendly (chứng chỉ thuần chay), chứng chỉ Cruelty Free (không thử nghiệm trên động vật), chứng chỉ Health Canada (cơ quan quản lý y tế của Canada).

Ngoài ra, dưới sự đại diện của nhãn hàng Melyda Capsules, Thanh Tiến Dược Thảo kết hợp với phòng khám đa khoa eDoctor khuyến khích người dân nên khám gan định kỳ: Đây là một biện pháp tốt để chẩn đoán phát hiện và điều trị kịp thời hiệu quả và điều trị sớm tránh những biến chứng nguy hiểm ảnh hưởng đến sức khỏe. Tại địa chỉ: 69 Đinh bộ Lĩnh, F.26, Bình Thạnh, người dân sẽ được tư vấn các xét nghiệm, khám tầm soát về gan.

Melyda Capsules hỗ trợ mát gan, hỗ trợ giải độc gan từ thảo mộc Canada.

Để biết thêm thông tin chi tiết về Melyda Capsules hoặc muốn được tư vấn về tình trạng sức khỏe gan, vui lòng liên hệ để được hỗ trợ.

Công ty TNHH Thanh Tiến Dược Thảo:

  • Địa chỉ: 87F Lê Văn Duyệt, phường 3, quận Bình Thạnh, TP.HCM.
  • Hotline: 02862 714 818
  • Website: com
  • Fanpage: Thanh Tiến Dược Thảo

*Sản phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

← Bài trước Bài sau →