Tiêu chuẩn chất lượng của chúng tôi

 

  • Thông tin thành phần, nguồn gốc sản phẩm minh bạch, rõ ràng. 
  • Đội ngũ chuyên gia nghiên cứu giàu kinh nghiệm chuyên môn. 
  • Nguyên liệu thảo dược được lựa chọn, nhập khẩu nghiêm ngặt. 
  • Sản phẩm được sản xuất bởi nhà máy hiện đại, đạt tiêu chuẩn GMP và FDA. Nources được đăng ký thương mại hợp pháp theo quy định của Bộ Y tế Việt Nam. 
 
Sức khỏe là tài sản quý giá nhất của mỗi người. Do đó, với sứ mệnh “Vì sức khỏe người Việt”, tiêu chuẩn và chất lượng sản phẩm là động lực, tiêu chí hàng đầu của Thanh Tiến Dược Thảo trong việc nghiên cứu và sản xuất các sản phẩm hỗ trợ điều hòa, cải thiện các tình trạng bệnh lý. 
 
Các sản phẩm của Thanh Tiến Dược Thảo đã được đăng ký bản công bố sản phẩm (giấy phép lưu hành sản phẩm) theo quy định hợp pháp của Bộ Y tế, Cục An toàn Thực phẩm và được phân phối chính thức tại Việt Nam bởi Công ty TNHH Thương mại dược phẩm Thanh Tiến Dược Thảo. 
 
Viên uống chức năng Nources được sản xuất bởi quy trình chuẩn hóa của nhà máy Dược Thực phẩm tự nhiên Canada (Canada Optimal Nature INC.) - Nhà máy đạt tiêu chuẩn GMP và được Cục quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Canada cấp phép. Canada Optimal Nature INC. là đơn vị sản xuất có 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất và cung cấp các sản phẩm chăm sóc sức khỏe cho thị trường toàn cầu như Mỹ, Na Uy, Trung Quốc, Brazil, Hàn Quốc,...
 

 

Giấy chứng nhận tiêu chuẩn GMP của đơn vị sản xuất Nources (Canada Optimal Inc.)

Giấy chứng nhận tiêu chuẩn GMP của đơn vị sản xuất Nources (Canada Optimal Inc.) 

 

 
Giấy chứng nhận tiêu chuẩn GMP của đơn vị sản xuất Nources (Canada Optimal Inc.)
Giấy chứng nhận an toàn cho sản phẩm thực phẩm chức năng được Cục quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Canada cấp phép.