Giới thiệu

Về sản phẩm của Công ty Thanh Tiến Dược Thảo

Từ lâu, thảo dược đã được ứng dụng và chứng minh về khả năng hỗ trợ, phòng ngừa và cải thiện các tình trạng bệnh lý. Tại Việt Nam, các sản phẩm hỗ trợ sức khoẻ có nguồn gốc thảo dược được sử dụng tương đối rộng rãi và phổ biến, tuy nhiên vẫn còn nhiều tồn tại về mặt chất lượng nguyên liệu, thành phẩm, tình trạng pha trộn hóa dược liệu,... một cách tinh vi khiến việc phân biệt trở nên khó khăn. 

Hiểu được thực trạng ấy, cũng như những khoăn khoăn về sức khỏe, lo lắng khi tìm kiếm các loại thực phẩm bổ sung của người Việt, chúng tôi mang đến sản phẩm Nources - Viên uống thực phẩm chức năng có xuất xứ từ Canada, được sản xuất bởi Canada Optimal Nature Inc. - Một trong các nhà máy thực phẩm chức năng hàng đầu tại Canada. 
 
Các sản phẩm phân phối từ công ty Thanh Tiến Dược Thảo được phát triển dựa trên nền tảng kiến thức về sức khỏe theo quan niệm Đông Y, với thành phần 100% là thảo dược thiên nhiên có nguồn gốc từ Brazil, Na Uy, Mỹ, Trung Quốc,... được nhập khẩu, kiểm định và sản xuất theo tiêu chuẩn công nghệ hiện đại, đầy đủ các giấy chứng nhận về an toàn trong sản xuất thực phẩm chức năng.