Giải Pháp Hỗ Trợ Bổ Huyết & Bổ Thận, Cải Thiện Sinh Lý Nam Từ Kidney Tone

Giải Pháp Hỗ Trợ Bổ Huyết & Bổ Thận, Cải Thiện Sinh Lý Nam Từ Kidney Tone

Được sản xuất trên tiêu chuẩn quốc tế nghiêm ngặt tại Canada cho ra đời dạng viên tiện lợi nhất cho người sử dụng.

Giải pháp hỗ trợ bổ huyết & bổ thận, cải thiện sinh lý nam

Theo các chuyên gia khuyến cáo, để cải thiện sinh lực, sinh lý an toàn, quy trình tác động cần phải tự nhiên, bền bỉ trên nguyên lý phải bổ thận tráng dương, bồi bổ cơ thể từ gốc, bởi gốc có khỏe thì cây mới đơm bông và kết trái được.

Trong Y Học Cổ Truyền, nhung hươu là vị thuốc có vị ngọt, tính ôn, đi vào các kinh can, thận, tâm và tâm bào. Nhung hươu có tác dụng làm đầy tinh huyết, nhuận phế kim, mạnh nguyên dương. Vị thuốc nhung hươu rất tốt cho người có thể trạng yếu, cứng gân, người hư lao, Nhung hươu có tác dụng bổ huyết, bổ thận, tráng dương.

Nhung hươu có tác dụng bổ huyết, bổ thận, tráng dương.

Nếu dược liệu nhung hươu được kết hợp thêm các thảo dược như địa hoàng, sơn thù… sẽ hỗ trợ tối đa khả năng bổ huyết, bổ thận. Bởi: Địa hoàng có công dụng thanh nhiệt, làm mát máu, dưỡng huyết, nuôi thận, dưỡng âm, bổ huyết và làm đen râu tóc.

Còn thảo dược sơn thù từ lâu đã được sử dụng trong nhiều bài thuốc đông y điều trị các bệnh như di tinh, liệt dương, trị đau lưng mỏi gối, làm tinh khí bền, bổ can thận, cầm không ra mồ hôi nhiều đối với người bệnh suy nhược lâu ngày. Và điều trị các chứng tiểu đêm nhiều, tiểu tiện nhiều trong ngày, bệnh tiểu gắt.

Những tác dụng tuyệt vời của dược liệu quý nhung hươu kết hợp các thảo dược tốt như địa hoàng, sơn thù… đã được ứng dụng trong thực phẩm bảo vệ sức khoẻ Kidney Tone nhập khẩu chính hãng trực tiếp từ Canada đạt các tiêu chuẩn khắt khe của quốc tế.

Kidney Tone có công dụng bổ huyết & bổ thận, cải thiện sinh lý nam hiệu quả.

TPBVSK Kidney Tone hỗ trợ bổ huyết, bổ thận, cải thiện sinh lý nam

Những tác dụng tuyệt vời của nhung hươu đối với nam giới được ứng dụng trong Kidney Tone nhập khẩu chính hãng trực tiếp từ Canada. Kidney Tone được sản xuất trên tiêu chuẩn khắt khe của quốc tế như GMP, FDA, Halal , vegan friendly (chứng chỉ thuần chay), chứng chỉ cruelty free (không thử nghiệm trên động vật), chứng chỉ Health Canada(cơ quan quản lý y tế của Canada).

Thực phẩm bảo vệ sức khoẻ Kidney Tone với các thành phần thảo dược chính như địa hoàng, sơn thù… kết hợp dược liệu quý là nhung hươu.

Công dụng:  Hỗ trợ bổ huyết, hỗ trợ bổ thận.

Cách dùng:  Người lớn uống 3 viên x 2 lần/ ngày

Đối tượng sử dụng:  Người lớn thận dương kém.

Chú ý:
– Thực phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh. – Không sử dụng cho người mẫn cảm với bất kỳ thành phần nào của sản phẩm.

– Không dùng cho phụ nữ thời kỳ mang thai hoặc cho con bú.

– Để xa tầm tay trẻ em. Tránh ăn thực phẩm sống, lạnh khi dùng thuốc.

– Tham khảo ý kiến bác sĩ nếu triệu chứng vẫn còn hoặc xấu hơn.
– Tham khảo ý kiến bác sĩ trước khi dùng nếu đang sử dụng thuốc kê toa khác.

Kidney Tone hỗ trợ bổ huyết & bổ thận, cải thiện sinh lý nam.

Thông tin liên hệ Công ty TNHH Thanh Tiến Dược Thảo:            

  • Địa chỉ: 87F Lê Văn Duyệt, phường 3, quận Bình Thạnh, TP.HCM.
  • Hotline: 02862 714 818
  • Website: thanhtienduocthao.com
  • Fanpage: Thanh Tiến Dược Thảo
← Bài trước Bài sau →